Mô tả
Quánh inox cao cấp Fissler Pro 16cm
100% Đích thực sản xuất tại Đức với hơn 170 năm kinh nghiệm.
Từ khâu lên ý thưởng thiết kế, lựa chọn nguyên liệu, trải qua nhiều giai đoạn cho đến khi hoàn tất một sản phẩm Fissler đều trải qua rất nhiều lần kiểm tra chất lượng nghiệm ngặt theo qui chuẩn Đức – nổi tiếng là qui trình chặt chẽ, hiện đại hàng đầu thế giới.
Luôn minh bạch về nguồn gốc sản phẩm, chỉ những sản phẩm Fissler 100% đích thực sản xuất tại Đức thì dưới đáy nồi sản phẩm mới có tem ghi rõ nguồn gốc “Made in Germany” và bộ nồi inox Fissler Original Pro 4 món là một điển hình.
Chất liệu thép không gỉ 18/10 – bền bỉ, truyền – giữ nhiệt tốt và an toàn cho sức khỏe.
Thép 18/10 hay còn gọi là inox, đươc ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế và vũ trụ không gian. Sử dụng thép không gỉ 18/10 theo đúng tiêu chuẩn Đức giúp thân nồi Fissler Original Pro chắc chắn, bền bỉ, truyền và giữ nhiệt tốt, đẹp và bóng loáng trong thời gian dài. Và hơn hết, chính vì là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu thân nồi thép 18/10 mà Fissler sử dụng phải là loại luôn đảm bảo là an toàn cho sức khỏe cho dù được nung nóng lên nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.
Bên cạnh đó, với chất liệu thép không gỉ 18/10 này bạn có thể dễ dàng chùi rửa sau khi nấu ăn một cách nhẹ nhàng bằng các miếng chùi nồi mềm với nước rửa chén thông thường. Sau một thời gian dài sử dụng, bạn có thể dùng dung dịch đánh bóng của Fissler để đánh bóng nồi như mới!
Công nghệ Cookstar độc quyền với đáy nồi 3 lớp – Sử dụng tốt với mọi loại bếp.
Đáy quánh phải tốt thì việc truyền giữ nhiệt mới được đảm bảo – thức ăn mới chính đều, ngon hơn và tiết kiệm thời gian nấu nướng.
Cấu tạo đáy quánh Fissler Original Pro kết hợp 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm 8mm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp quánh Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp – kể cả bếp từ.
Dù là cấu tạo 3 lớp, thế nhưng với công nghệ dập đáy quánh nung chảy ở nhiệt độ cao đến 600oC với lực 1500 tấn, 3 lớp nồi này được bám dính bền chặt với nhau như một. Không giống như khi dập với công nghệ thông thường dẫn đến việc hình thành các bọt khí trong đáy quánh, dẫn đến truyền dẫn nhiệt kém hay đáy quánh dễ bị cong vênh.
Đặc biệt ở lớp ngoài cùng của nồi với hoa văn hình sao Cookstar không chỉ đơn thuần là một thiết kế bắt mắt, một đặc điểm nhận diện sản phẩm Fissler, mà với những tính toán tỉ mỉ về kích thước, hình dáng… đây là một phát minh sáng tạo giải quyết triệt để vấn đề giãn nở về nhiệt khi nung nóng kim loại, giữ cho đáy quánh luôn luôn phẳng, hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều khắp nồi, cho dù nguồn nhiệt cung cấp chỉ tập trung một điểm như khi bạn xài bếp ga đi chăng nữa.
*Thí nghiệm mô phỏng hiệu quả truyền dẫn nhiệt lan tỏa đều của đáy nồi Cookstar Original Pro, đáy nồi đối thủ truyền dẫn nhiệt kém hơn nên bột chỉ cháy tập trung quanh phần tiếp xúc nhiệt.
Tay cầm dài, cực kì chắc chắn – Có móc treo ở tay cầm tiện lợi
Với kĩ thuật hàn ghép tinh xảo, tay cầm được gắn chặt vào thân quánh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài. Tay cầm quánh Fissler Original Pro không nóng – đây là phát minh đột phá của Fissler từ năm 1980. Thân quánh và tay cầm được hàn chắc chắn với nhau bằng lớp kim loại có chức năng cách nhiệt và thiết kế rỗng ngay phần truyền nhiệt đến tay cầm làm cho tay cầm của nồi không bị nóng khi đun bằng bếp điện. Kết hợp với thiết kế tay cầm dài và chắc chắn giúp bạn dễ dàng rót đổ thức ăn hay dễ dàng nắm giữ tay cầm khi chế biến các món cần khuấy đảo nhiều như bột cho bé hay các loại nước sốt…
Thang đo tiện lợi – Vành nồi rộng dễ dàng đổ rót thức ăn nhanh mà gian bếp vẫn luôn sạch sẽ
Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn rót đổ nhanh thức ăn ra tô, tạo hình cho món bánh tự làm ở nhà hay đặc biệt tiện dụng đối với các bà mẹ có con nhỏ, cần rót thức ăn vào chai để trữ lạnh cho bé
Kích thước:
- Đường kính: 16cm
- Thể tích: 1.4 lít