Mô tả
Chảo vân đá đáy từ Elmich Colosseum
Thông số kỹ thuật
Các size 20cm,24cm,26cm,28cm
Làm bằng nhôm cao cấp nhập Ý
Chất phủ chống dính Whitford
Màu sắc: sơn xanh nhung
Quai cầm chắc vừa tay
Xuất xứ: Việt Nam
Đặc tính sản phẩm
– Làm bằng nhôm cao cấp nhập khẩu từ Ý, không gây hại cho sức khỏe
– Công nghệ tạo đá sần tự nhiên, tăng khả năng chống dính lên gấp 2 lần và hạn chế dầu mỡ
– Bề mặt phủ chất chống dính Whitford Xylan tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
– Thiết kế mạnh mẽ, bên ngoài phủ sơn xanh nhung sang trọng và thanh lịch
– Quai cầm chắc và vừa tay, nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
Hướng dẫn sử dụng
– Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cà phê lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10 – 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.
– Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
– Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.
– Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.
– Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.
– Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.
– Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.