Mô tả
Đặc tính sản phẩm
– Động cơ được quấn bằng đồng nguyên chất với công suất 240W sử dụng điện 1 chiều giúp động cơ chạy êm ái và bền bỉ với thời gian
– Thao tác nhẹ nhàng với đường tiếp liệu có kích thước lớn có nắp khóa 2 chiều an toàn
– Êm ái khi sử dụng với tiếng ồn thấp: Độ ồn tối đa khi sử dụng chỉ vào khoảng từ 35dB đến 50dB
– An toàn cho sức khỏe với thân cối sử dụng nhựa Tritan và lưới lọc được làm từ Inox 304
– Với 7 cấp độ ép khác nhau giúp ép sạch nước trong hoa quả và giữ lại đến 100% lượng vitamin còn lại trong nước ép
– Đa năng với 3 loại lưới lọc khác nhau:
+ Cối ép thô cho các loại rau quả nhiều chất sơ
+ Cối ép tinh với đường kính lỗ 0.2mm
+ Cối nghiền thực hiện các móm ăn như làm kem
– Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu
Hướng dẫn sử dụng
Những mẹo chọn hoa quả:
– Chọn trái cây và rau quả tươi có nhiều nước đặc biệt như táo, lê, dứa, dưa hấu, cam, cà rốt, cà chua, dưa chuột, v.v
– Trái cây và rau có vỏ dày như dứa, dưa lê, cam, v.v … cần phải gọt vỏ trước. Hạt của cam quýt sẽ làm cho nước ép đắng, vì vậy bạn nên loại bỏ trước khi ép sẽ tốt hơn.
– Hương vị và lượng nước ép của táo phụ thuộc vào mùa và loại táo mà bạn chọn.
– Nước táo tưới sẽ chuyển sang mầu nâu nhanh chóng. Đây là quá trình Oxy hóa bình thường để làm chậm quá chính này có thể cho một tý nước chan hoặc vài miếng chanh nhỏ.
– Thân và lá như rau bấp cải, xà lách có thể được đưa vào máy ép trái cây.
– Máy không phù hợp để ép nước mía, gừng, cải xoong (cần tây nhỏ) và các thực phẩm khác
có nhiều chất xơ. Nếu bạn vẫn muốn ép chúng hãy cắt chúng thành từng sợi nhỏ dìa từ 3-4 cm trước khi ép.
– Thực phẩm chứa tinh bột như chuối, đu đủ, bơ, vả và xoài không phù hợp để đưa vào máy ép trái cây. Bạn có thể sử dụng một bộ xử lý khác hoặc máy xay để chế biến trái cây như vậy.
Thông số kỹ thuật
Model: JEE-1854
Điện áp: 220VAC
Tần số: 50/60Hz
Công suất tối đa: 240W
Dung tích: 800ml
Chất liệu cối: Nhựa cao cấp
Dạng điều khiển: Dạng cơ
Bảo hành: 25 tháng
Xuất xứ: Trung Quốc